Hướng dẫn đăng ký dấu vân tay mới cho nhân viên

Đăng bởi : ronaldjackT7/Th5/2018

Ronald Jack việt nam Hướng dẫn đăng ký dấu vân tay mới cho nhân viên trên máy chấm công vân tay ronald jack, wise eye mita, gigata, zkteco.

Link tải phần mềm dùng cho máy chấm công vân tay Tải Về

Dịch vụ cài đặt phần mềm cho máy chấm công vân tay giá rẻ nhất

Dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tận nơi giá rẻ

Liên hệ 0908  935  129

Máy chấm công vân tay có nhiều phiên bản khác nhau hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay dưới đây là phiên bản máy chấm công vân tay phiên bản cũ nếu quý dụng máy chấm công vân tay phiên bản mới xem tại Đây

Để đăng ký vân tay cho một nhân viên mới lên máy chấm công và nhân viên mới có thể chấm công như những nhân viên đã được cài đặt trước đó, bạn thao tác theo các bước hướng dẫn sau:

Thao tác như sau: Từ bàn phím máy chấm công bạn ấn và giữ phím M/Ok khoảng 5 giây, bạn sẽ vào được menu của máy chấm công. Trong trường hợp máy hiển thị lên 1 chìa khóa và dòng chữ Xác nhận mật mã 1, thì bạn đặt vân tay của người được đăng ký làm quản lý trên máy chấm công.

Sau khi bạn vào được màn hình Menu chính, bạn vào mục 1.Qlý  Nviên (Quản lý nhân viên) (Bấm phím M/Ok). Sau đó màn hình sẽ hiển thị như hình dưới:

Tại màn hình quản lý nhân viên, bạn vào mục Nviên mới (Nhân viên mới) (Bấm phím M/Ok), sau đó màn hình máy sẽ hiển thị như hình dưới:

Tại màn hình nhân viên mới, bạn chọn mục Đ.ký V.tay (Đăng ký vân tay) (Bấm phím M/Ok), sau đó màn hình máy chấm công sẽ hiển thị như hình dưới:

Tại màn hình đặt vân tay, bạn yêu cầu nhân viên mới đặt ngón tay sẽ sử dụng để chấm công vào sensor (Chỗ cảm biến vân tay, lăng kính) 03 lần (Mỗi lần sau 1 tiếng tít báo hiệu), đặt sao cho cân, chuẩn, hơi ấn vân tay vào lăng kính, khi đó máy chấm công sẽ soi được và chụp vân tay của nhân viên mới.

Sau khi đăng ký xong 1 vân tay cho nhân viên mới, bạn ấn phím M/Ok để đăng ký vân tay thứ 2 hoặc ấn phím ESC 1 lần để quay về màn hình Nhân viên mới.

Phần mềm chấm công ronald jack pro chuyên dụng cho máy chấm công vân tay thông dụng trên thị trường hiện nay. Xem


  0916096479